Loại 20 nan

Loại 20 nan

Sàn gỗ xuất khẩu IKEA loại 20 nan 

( Hàng xuát dư năm 2015)

Giá thị trường: 60.000 VNĐ/TẤM

CHÚNG TÔI BÁN 40.000 VNĐ/TẤM BẢO HÀNH 6 THÁNG

HOTLINE: 094.989.0369 - 0964.969.989
VÁN SÀN GỖ TỰ NHIÊN VASANO

Quy cách: 300x300x16mm

Vật liệu: Gỗ keo sấy tiêu chuẩn IKEA, đế nhựa, vít Cr+

Xuất xứ: Việt Nam xuất khẩu IKEA

Sàn gỗ tự nhiên IKEA tạo lên không gian nội ngoại thất ấm áp, sang trọng trong gia đình bạn. Sàn gỗ tự nhiên Ikea được sử dụng để làm sàn cho sân vườn, hành lang, lối đi ngoài trời; bể bơi, bãi biển, công viên; nhà tắm, phòng sauna tắm hơi... Sàn gỗ lắp đặt đơn giản với hệ thống khóa liên kết thông minh dễ dàng tháo mở được làm theo tiêu chuẩn chất lượng Ikea. .

Ưu điểm sản phẩm: chống trơn trượt, độ ổn định cáo, chống cong vênh, mối mọt khi tiếp xúc với nước, lắp đặt đơn giản nhờ hệ thống khóa liên kết, vệ sinh, bảo trì dễ dàng….Phong cách hiện đại phù hợp mọi không gian trang trí, vẻ đẹp độc đáo, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Sản phẩm tạo sự sang trọng phong cách Châu Âu, an toàn khi sử dụng.

Đặc trưng cơ bản của sàn gỗ tự nhiên Ikea là một sản phẩm đẹp có độ bền đế nhựa cao. Đế nhựa có hai chức năng chính: (1) nâng các thanh gỗ sàn lên cao tạo độ thông thoáng phía dưới; và (2) kết nối các tấm ván với nhau bằng hệ thống khóa tại các cạnh của tấm ván. Tấm ván nhựa được gắn với các thanh ván gỗ bằng ốc vít không gỉ.


- Xem hình ảnh thi công thực tế


-----------------------------------


Tin tức